TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP BRILLIANTCONTEST

Đây là website chuyên tư vấn, định hướng phát triển nghề nghiệp và cung cấp những thông tin về những xu hướng việc làm, nhu cầu lao động có thu nhập cao trên khắp Việt Nam.

brilliantcontest

Trong 2023, nền kinh tế thế giới và thị trường Việt Nam đã bị đại dịch Covid tác động và ảnh hưởng một cách nghiêm trọng, do đó:

Xu hướng nghề nghiệp tương lai có rất nhiều biến đổi trong cơ cấu lao động, từ đó đòi hỏi chúng ta phải có đủ sự quan sát, tinh tế, thay đổi và thích nghi liên tục, đồng thời phải nhạy bén thông tin để lựa chọn được ngành nghề xu hướng của tương lai, của nền kinh tế số 5.0. 

Thật không may mắn, hầu hết các bạn thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và những người lao động thời điểm hiện tại (cuối năm 2023 và 2024) vẫn chưa biết cách xác định cụ thể, chính xác và rõ ràng công việc mục tiêu tương lai cho mình, chưa tìm được lĩnh vực công việc phù hợp với đam mê và tài chính. 

Và quan trọng nhất là không có người thầy, mentor dày dặn kinh nghiệm đưa đường chỉ lối. Từ đó làm các bạn vô cùng bối rối, lo lắng, hoang mang và quá mờ mịt về con đường tương lai phía trước. 

Chính vì thế, Brilliantcontest ra đời để chuyên tư vấn định hướng chọn nghề, học nghề thu nhập cao, luôn đáp ứng sự biến đổi liên tục của thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường lao động châu Á nói chung. Đồng thời phù hợp với tính cách năng động, sáng tạo của thế hệ Z từ 1990 đến nay. 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thông tin chính xác, rõ ràng nhất về từng nhóm ngành nghề hot, cũng như trường học, khóa học uy tín với chi phí vô cùng tiết kiệm. 

Nếu bạn là học sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp hay thanh thiếu niên đang kiếm việc làm, hoặc là người lao động chán ngán công việc hiện tại với đồng lương bèo bọt, đang muốn chuyển đổi ngành nghề với thu nhập cao hơn. 

Đừng chần chừ và suốt ngày chỉ biết ngồi lo lắng tưởng tượng! Hãy gọi ngay hotline 0939568950 để được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.