Học nghề cắt tóc nam mất bao lâu là câu hỏi phổ biến của các bạn nam khi bắt đầu có ý định học lĩnh vực tóc và theo nghề tóc trong tương lai. Thời gian ngắn dài sẽ ảnh hưởng lớn đến thời điểm hành nghề và toàn bộ chi phí học nghề của bạn. Với bài viết dưới đây, Brilliantcontest sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chi tiết từ A – Z.

Vị trí Chuyên viên cắt tóc Nam đang rất hot trên thị trường tuyển dụng

Trong 5 năm trở lại đây, các tiệm cắt tóc, salon tóc mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu tạo mẫu tóc và chăm sóc tóc của nam lẫn nữ thường xuyên mỗi tháng, chính vì vậy số lượng chuyên viên làm tóc nam chưa bao giờ là đủ.

Nếu tay nghề bạn giỏi, dù ở bất cứ salon tóc, barber tóc lớn nhỏ trên cả nước đều có vị trí tốt dành cho bạn với thu nhập cao và ổn định.

Công việc giúp bạn rèn luyện tính tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo để tạo ra những tác phẩm cực đẹp, thời tượng, đem lại niềm vui sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Sau một thời gian làm việc, nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm dày dặn và lượng khách hàng yêu thích nhất định thì cứ mạnh dạn mở tiệm tóc riêng để hành nghề và kinh doanh riêng nhé!

Chính những lý do trên đã mở ra tiềm năng rất rộng lớn cho thị trường ngành tóc. Đối với các bạn trẻ yêu thích học nghề cắt tóc nam, có thể nói đây là con đường phát triển rất rộng mở.

Thời gian học nghề cắt tóc Nam mất bao lâu ra nghề?

Dù là chúng ta tìm hiểu về cắt tóc nam hay nữ, chúng đều có quy trình kiến thức và thời gian học tập tương đối giống nhau, thời gian ngắn dài sẽ dựa trên các yếu tố dưới đây:

Tại cửa tiệm salon tóc

học nghề cắt tóc nam mất bao lâu?
Học nghề cắt tóc nam mất bao lâu?

Hiện nay, ở hầu hết các salon tóc lớn nhỏ đều có nhận đào tạo học viên nam, nữ trên khắp cả nước.

Nhiều người lựa chọn chỗ học này vì nó gần nhà, được quan sát và thực hành trực tiếp với thực tế, không cần học lý thuyết dài dòng quá nhiều.

Tuy nhiên, tại đây bạn chủ yếu chỉ được hướng dẫn và quan sát, rất hiếm khi được thực hành tay nghề trên khách hàng thật, vì chủ tiệm sợ bạn thiếu kinh nghiệm và hư tóc của khách, làm mất khách.

Thời gian học kéo dài khoảng 1 năm.

Tại Trung tâm đào tạo nghề tóc

học nghề cắt tóc nam mất bao lâu?
Học nghề cắt tóc nam mất bao lâu?

Phụ thuộc vào mỗi khóa học sẽ có thời gian học ngắn dài khác nhau, trung bình là kéo dài khoảng 3 tháng.

Nếu bạn muốn học các khóa đào tạo tóc chuyên nghiệp, nó có thể kéo dài tới 12 tháng để trang bị đủ kiến thức lý thuyết và rèn luyện cứng tay nghề.

Tóm lại, Brilliantcontest mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề về “học nghề cắt tóc nam mất bao lâu”. Nếu bạn còn những câu hỏi về tư vấn hướng nghiệp cho nam, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *