Học nghề tóc bao nhiêu tiền là câu hỏi mà Trung tâm hướng nghiệp Brilliantcontest được nhận nhiều nhất. Các bạn trẻ khi có định học nghề tóc luôn băn khoăn về học phí và toàn bộ chi phí trong suốt quá trình đào tạo nghề. Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tất tần về số tiền cần có khi học lĩnh vực tóc nhé!

LIỆU BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI HỌC NGHỀ TÓC?

hoc-nghe-toc-bao-nhieu-tien

Học nghề tóc bao nhiêu tiền

Học nghề tóc bao nhiều tiền” không phải là yếu tố cốt lõi mà ta cần quan tâm, bạn phải xem xét liệu bạn đã biết hết về ngành tóc, bản thân có phù hợp hay không? Nếu bạn đóng tiền học mà lại thực sự không thích hoặc cảm thấy không hòa hợp với tố chất của bản thân thì coi như vừa tốn công vừa tốn tiền rồi.

Đối tượng nên học nghề tóc tóc là người yêu làm đẹp, sáng tạo thiên về tóc và tạo mẫu tóc, với cả nam lẫn nữ.

Bạn không cần phải có bằng cấp chứng chỉ cấp 3, Đại học, Cao đẳng nhưng chỉ cần đam mê và yêu thích nghề tóc thì tỷ lệ “sống” với nghề vô cùng rộng mở.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC MẤT BAO LÂU ?

Thời gian đào tạo về tóc phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị, trung tâm đào tạo và chương trình đào tạo khác nhau ở từng địa điểm.

Nhìn chung, các đơn vị đào tạo kéo dài từ 2 – 6 tháng để trang bị đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để hành nghề, hoặc kéo dài hơn 1 năm với những khóa học chuyên sâu về tạo mẫu tóc.

VẬY HỌC NGHỀ TÓC BAO NHIÊU TIỀN? ĐẮT HAY RẺ?

hoc-nghe-toc-bao-nhieu-tien
Rõ ràng là nếu tổng chi phí học nghề tóc quá cao sẽ làm bạn gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, cũng như chật vật để xoay sở tiền bạc, nhưng hiện nay các khóa học về tóc có mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng cho mọi người.

Chi phí đào tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng đào tạo, hình thức học nghề, danh tiếng trung trung tâm và thời gian giảng dạy. Ngoài ra, học phí bạn phải trả cho khóa học cấp tốc thường cao hơn so với gói thông thương.

Mức học phí dao động khoảng 10 – 40 triệu đồng cho một khóa học cơ bản, chuyên nghiệp từ A – Z, chi phí này không hề lớn và tiết kiệm chi phí cho tất cả bạn trẻ.

Nếu bạn để ý, bạn hãy so sánh thử tổng khoản tiền học này chỉ bằng ⅕ đến ⅙ mức học phí của quá trình học Đại học, Cao đẳng truyền thống, thời gian đào tạo ngắn hạn giúp bạn ra nghề và kiếm được thu nhập nhanh chóng, ổn định cuộc sống.

Tóm lại, trên đây là toàn bộ thông tin để giải đáp câu hỏi “học nghề tóc bao nhiêu tiền?” cho tất cả bạn trẻ. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về Tư Vấn Học Nghề Cho Nam hoặc Tư Vấn Học Nghề Cho Nữ, hãy liên hệ ngay với Brilliantcontest để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *